Thursday, June 21, 2012

การลงทุน กาแฟสดชาวดอย

อโรม่า กรุ๊ป กลุ่มบริษัทของคนไทยที่ ดำเนินธุรกิจด้านกาแฟคั่วบดมากว่า 50 ปี  เราพิถีพิถันกับการคัดเลือกวัตถุดิบ เพื่อมาผลิตเป็นกาแฟคั่วบดคุณภาพสูงสำหรับ คนไทย และยังมีการส่งออกสู่ตลาดต่างประเทศอีกด้วย เพราะเรามุ่งมั่นในธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่ม เราจึงก่อตั้งอีก 5 บริษทในเครือ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างครบวงจร และด้วยความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้และ ประสบการณ์เกี่ยวกับกาแฟคั่วบดที่ได้สั่งสมมานานให้กับผู้ที่สนใจที่จะเปิด ร้าน กาแฟสด อโรม่า จึงได้ขยายธุรกิจร้านกาแฟภายใต้ชื่อ ไนน์ตี้-โฟร์ คอฟฟี่ และ กาแฟสดชาวดอย ร้านกาแฟสดสายพันธุ์ใหม่ เชื้อชาติไทยสัญชาติไทยให้เป็นอีก 2 ทางเลือกใหม่สำหรับนักลงทุน

ชุดคีออสมาตราฐาน : เป็นชุดคีออสสำเร็จรูป ขนาดมาตราฐาน ออกแบบโดยคำนึงถึงลักษณะการใช้สอยของลูกค้า มี 3 รูปแบบ
ชุด มินิบาร์
 
  ชุด มินิบาร์

เคาน์เตอร์ขนาดมาตราฐาน เหมาะสำหรับพื้นที่จำกัด สะดวกต่อการจัดวางสินค้า เคลื่อนย้ายง่าย แข็งแรงทนทาน ลงทุนต่ำ เพียงคุณหาทำเลที่เหมาะสมกับขนาดพื้นที่บูธ เช่น ร้านอาหาร หรือ ที่ชุมชนทีมีผู้คนสัญจรมากมาย ก็สามารถเปิดขายได้ทันที

จุดเด่น :

 โดดเด่นด้วย โทนสีเขียวสดใส
 โครงสร้างบูธ แข็งแรงทนทาน ทำจากวัสดุอย่าดี
 ติดตั้งเร็ว เคลื่อนย้ายสะดวก เปิดขายได้ทันที
 คืนทุนเร็วมาก เพราะลงทุนต่ำ

ขนาดเคาน์เตอร์ :
1.2 X 2.17 x 0.83 เมตร
ชุด พรีเมี่ยม คาร์ด
 
ชุด พรีเมี่ยม คาร์ด

เคาน์เตอร์สไตล์โมเดิล โครงสร้างแข็งแรงทนทาน ทำจากวัสดุอย่าดี เหมาะกับทำเลภายในอาคารสำนักงาน บูธเน้นโทนสีเขียวสดใส เสริมความเข้มขรึม และหรูหรา ด้วยโทนน้ำตาลที่เข้ากันอย่างลงตัว

จุดเด่น :

 บูธสไตล์โมเดิล โครงสร้างแข็งแรงทนทาน ทำจากวัสดุอย่างดี
 โครงสร้างรับน้ำหนักได้มาก เหมาะสำหรับเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่ และเครื่องมือต่างๆ
 มีพนักงานขายปนะจำบูธได้มากถึง 2 คน รองรับการขายได้มาก คืนทุนเร็ว
 ติดตั้งเร็ว เคลื่อนย้ายสะดวก เปิดขายได้ทันที

ขนาดเคาน์เตอร์ :
1.6 x 2 x 0.75 เมตร
ชุด เดอลุกซ์ คอร์เนอร์
  ชุด เดอลุกซ์ คอร์เนอร์

เคาน์เตอร์รูปแบบใหม่ สไตล์โมเดิล ขนาดใหญ่ พิเศษ พร้อมระบบไฟฟ้าสำเร็จรูปในตัว ถอดประกอบง่ายสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่หมือนใคร พร้อมระบบไฟฟ้าในตัว

จุดเด่น :

 โครงสร้างบูธ แข็งแรงทนทาน ทำจากวัสดุอย่าดี
 บูธถอดประกอบได้ ติดตั้งเร็ว เคลื่อนย้ายสะดวก เปิดขายได้ทันที
 โครงสร้างรับน้ำหนักได้มาก เหมาะสำหรับเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่ และเครื่องมือต่างๆ
 รองรับการขายได้มาก คืนทุนเร็ว

ขนาดเคาน์เตอร์ :
1.50 x1.50 x 2.00 เมตร
รูปแบบ การตกแต่งหน้าร้าน (DIY) : เป็นการตกแต่งหน้าร้านตามขนาดของพื้นที่ลูกค้า เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการร้านกาแฟที่มีขนาดพื้นที่มากขึ้น สามารถปรับปรุงรูปแบบ และการตกแต่งได้ตามความเหมาะสมของพื้นที่ มี 2 รูปแบบ คือ
คอฟฟี่ คอร์เนอร์
  คอฟฟี่ คอร์เนอร์

ร้านกาแฟสดขนาดกลางสำหรับผู้ต้องการทำธุรกิจร้านกาแฟแบบกึ่งถาวร เหมาะสำหรับการติดตั้งภายใน อาคารอิสระ, อาคารสำนักงาน และห้างสรรพสินค้า โครงสร้างค่อนข้างถาวร ใช้พื้นที่ประมาณ 6 ตารางเมตร สามารถตกแต่งรูปแบบร้านได้ตามความเหมาะสมของพื้นที่ รองรับการขายได้มาก สามารถมีพนักงานหน้าร้านได้มากถึง 3-4 คน ในชุดประกอบด้วย Coffee Conner, เครื่องชงกาแฟ, เครื่องบดกาแฟ พร้อมอุปกรณ์และวัตถุดิบครบชุด


ขนาดพื้นที่ :
4 ตรม. ขึ้นไป

Stand Alone  Coffee Shop
  Stand Alone Coffee Shop

ร้านกาแฟสดขนาดใหญ่แบบถาวร สำหรับผู้ที่ต้องการธุรกิจร้านกาแฟแบบจริงจัง และต้องการให้ภายในร้านมีพื้นที่รับรองลูกค้าจำนวนมาก เหมาะสำหรับการติดตั้งในพื้นที่ทั่ว ไปตามห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงานขนาดใหญ่ หรือพื้นที่เฉพาะกิจ ใช้พื้นที่ประมาณ 30 ตารางเมตรขึ้นไป ค่าใช้จ่ายอาจมีการปรับขึ้น หรือลดลงตามลักษณะของแต่ละพื้นที่ และ/หรือ การเลือกวัสดุอุปกรณ์ตามความต้องการของลูกค้า
 บริษัท เค.วี.เอ็น. อิมปอร์ต เอกซ์ปอร์ต (1991) จำกัด
     
ที่อยู่ : เลขที่ 962 ซอยลาดพร้าว 47 (สะพาน 2)
ถนนลาดพร้าว แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง
กรุงเทพฯ 10310

ที่มา http://www.chaodoicoffee.com/menu.php

No comments:

Post a Comment